HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện theo công văn số 1289/PGDĐT-LĐLĐ ngày 10 tháng 09 năm 2024 của Phòng GDĐT và Liên đoàn lao động huyện Tân Hồng về việc tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025;

Vào lúc 8h ngày 27 tháng 9 năm 2024, tại Trường Mầm non Tân Thành A diễn ra Hội nghị Cán bộ, Viên chức và người lao động năm học 2024-2025.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động là hình thức dân chủ trực tiếp để cán bộ, viên chức và người lao động được thông tin thể hiện ý chí, nguyện vọng, chính kiến của mình thông qua việc thảo luận, tham gia ý kiến và kiểm tra, giám sát các vấn đề của đơn vị theo quy định.

Để hội nghị được tiến hành đã bầu ra Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký.

HNVC

Đoàn chủ tịch trong buổi hội nghị

HỘI NGHỊ

Đoàn thư ký hội nghị

H NGHỊ 2

Cô Nguyễn Thị Gấm P.Hiệu trưởng thông qua báo cáo tại buổi Hội nghị

H NGHỊ 4

Cô Nguyễn Thị Vân thông qua báo của BTTND năm học 2023-2024

H NGHỊ 3

Cô Nguyễn Thị Thúy CTCĐ thông qua báo cáo Tổng kết phong trào thi đua

Trong buổi hội nghi đã thông qua một số báo cáo đã đạt được trong năm học 2023-2024 và đưa ra tiêu chí thi đua năm học 2024-2025 để tập thể thảo luận thống nhất và đưa vào mục tiêu phấn đấu của năm học mới.

Sau một buổi bàn bạc, thảo luận thì cuối cùng hội nghị đi đến thống nhất một số nội dung đưa vào tiêu chí để tập thể thực hiện trong năm học 2024-2025.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường Mầm non Tân Thành A quyết tâm đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi mục tiêu mà hội nghị đã đề ra./.