ĐẠI HỘI PHHS NĂM HOC 2024-2025

Theo qui định vào đầu năm học các trường sẽ tổ chức Đại hội phụ hunh học sinh. Đại hội là dịp để nhà trường trao đổi một số nội dung trọng tâm trong năm học đến phụ huynh nắm và thực hiện.

Vào lúc 15h,  ngày 19 tháng 9 năm 2024 tại Trường Mầm non Tân Thành A tổ chức Đại hội phụ huynh học sinh năm học 2024-2025.

ĐẠI HỌI PHHS

Đại diện Ban cha mẹ học sinh của nhóm, lớp tham gia đại hội

Thông qua nội dung hoạt động Ban đại diện cha mẹ học sinh:

– Phối kết hợp với nhà trường và các giáo viên lớp trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ;

– Phối kết hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và tham gia hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nhà trường;

– Phối kết hợp với các ban, ngành đoàn thể ở địa phương trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

– Làm tốt công tác thông tin tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về kế hoạch hoạt động của nhà trường và của ban đại diện năm học 2024 – 2025 và các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác giáo dục trẻ.

Qua một buổi làm việc cuối cùng cũng bầu chọn ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường năm học 2024-2025.

ĐẠI HỘI PHHS

Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường 2024-2025

Cùng với nhà Ban đại diện cha mẹ học sinh góp phần xây dựng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc-Gíao dục trẻ và thực hiện thắng lợi mục tiêu trường Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025./.