CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Thực hiện Hướng dẫn số 1165/HD-PGDĐT, ngày 19 tháng 8 năm 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện Kế hoạch thời gian năm học 2024 – 2025 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Sáng ngày 20/8/2024 tại Trường Mầm non Tân Thành A tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp, đồ dùng, đồ chơi để chuẩn bị năm học mới 2024-2025.

VỆ SINH VỆ SINH 1 VỆ SINH 2     VS -TT 4

Hình ảnh các cô vệ sinh lớp học – Đồ dùng, đồ chơi

Nhằm tạo một môi trường học tập sạch đẹp và thu hút trẻ, các cô sưu tằm, sáng tạo  các  hình ảnh để trang trí các góc lớp và môi trường bên lớp học.

VS-TT 1VS-TT

VS-TT 5VS-TT 3

Hình ảnh các cô trang trí môi trường bên trong lớp học

Với câu nói ” Chưa làm mẹ nhưng chứa chan tình mẹ

Bởi yêu nghề nên đến lớp mầm non”

Với lòng yêu nghề mến trẻ của các cô sẽ chăm sóc-giáo dục trẻ như một đứa con của mình, để sau này góp phần giúp ích cho quê hương đất nước. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Tân Thành A đoàn kết với huyết tâm năm học 2024-2025 sẽ đạt các chỉ tiêu mà cấp trên giao./.

Nguồn: Trường Mầm non Tân Thành A.