BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM

Cùng hoà chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Vào lúc 15h ngày 17 tháng 9 năm 2024 (tức ngày 15/8/2024 âm lịch) Trường Mầm non Tân Thành A tổ chức cho bé  “Vui Hội trăng rằm”” với các hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích và ôn lại ngày Tết trung thu truyền thống vào rằm tháng 8 hàng năm.       T THU 7

Cô Ngọc Ngửa trong vai Chị Hằng tại buổi Vui Hội trăng rằm của bé

Một cái Tết trung thu thật ý nghĩa lại đến với các cháu, trong lòng các cháu lại háo hức được cầm lồng đèn đi chơi, được nhận quà bánh từ người lớn.

Trong buổi tổ chức Vui hội trăng rằm này, Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh Trường Mầm non tân Thành A, với những điệu múa vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh và đầy cảm xúc khi nghe truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội. Hay với điệu múa của Chị Hằng, những động tác dễ thương của Chú Cuội.

T THU 2

Tiết mục múa của các cháu Lớp Chồi

T THU 1

Tiết mục múa của các cháu Lớp Lá

T THU 6

Tiết mục múa của các cháu Lớp Ghép

Ngoài những tiết mục múa thật dễ thương của các cháu còn có phần trò chơi cũng không kém phần sôi nổi từ những câu trả lời thật hồn nhiên của các cháu đến từ nhà trẻ, lớp Mầm, Lớp Lá, Lớp Ghép

T THU 4

Các cháu Lớp Mầm trả lời câu hỏi của Chị Hằng

Ngoài ra các cháu còn nhận được phần quà từ các mạnh thường quân gồm bánh và lồng đèn. Một phần quà tuy nhỏ nhưng đối với các cháu thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

T THU 3

Các cháu nhận quà trung thu

Ngày Tết trung thu không chỉ các cháu được vui mừng đón tết trung thu, được cầm lồng đèn đi chơi mà còn có sự góp mặt của phụ huynh, được nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên trên đôi môi con mình, Đây là sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình trẻ./.