HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ, TƯ TƯỞNG VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT CỦA CỐ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Thực hiện theo Công văn số 738-CV/ĐU ngày 20 tháng 8 năm 2024 về việc Tổ chức học tập video clip, nội dung bài viết của cố Tổng Bí thu Nguyễn Phú Trọng.

Vào lúc 8h ngày 21 tháng 8 năm 2024, Chi bộ Trường Mầm non Tân Thành A tổ chức buổi học tập học tập video clip, nội dung bài viết của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tham gia buổi học tập với sự có mặt của 10 đồng chí đảng viên của chi bộ và 8 đồng chí chưa là đảng viên cùng tham dự.

CHI BO 1

Tại buổi học tập này các đồng chí nghiêm túc tiếp thu nội dung học tập. Nhằm nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của Cán bộ, đảng viên trong chi bộ, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc.

CHI BO 4

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung phát biểu thảo luận

CHI BO 3

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Quyên phát biểu thảo luận

CHI BO

Đồng chí Dương Thị Hồng Thắm phát biểu thảo luận

Qua một buổi học tập video clip, nội dung bài viết của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhằm giúp Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên thắm nhuần lịch sử Cách mạng Việt Nam. Chúng ta rất tự hào, biết ơn sâu sắc Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi vang dội khác. Tất cả Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Tân Thành A quyết tâm đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc – Gíao dục trẻ, góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà./.

Nguồn: Chi bộ Trường Mầm non Tân Thành A.