THAM GIA CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2024

THAM GIA CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2024

Sáng ngày 8/7/2024 tại địa bàn ấp Tham Bua, xã Tân Thành A cán bô, giáo viên của Trường Mầm non Tân Thành A đã ra quân ngày đầu tiên tham gia chiến dịch.

Đây là công trình giao thông nông thôn có sự phối hợp giữa các chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh và cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên xã Tân Thành A.

Theo sự phân công của Ban chỉ đạo Chiến dịch “Mùa hè xanh năm 2024” thì Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường sẽ tham gia công trình đường đal thuộc đê bao bờ Bắc kênh Cả Trấp thuộc ấp Tham Bua.

MHXMHX 1 MHX 2MHX 3 MHX 4 MHX 6

Hình ảnh, CB, GV, NV trường tham gia chiến dịch Mùa hè xanh

Qua hành động nhỏ này góp phần mang lại niềm vui cho người dân, tạo điều kiện thuận lợi trong đi lại, vận chuyển hàng hóa, nông sản, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của xã nhà và đặc biệt là góp phần đạt và duy trì xã nông thôn mới năm 2024./.

Tác giả: Trần Thị Phước Ánh