TRƯỜNG MN TÂN THÀNH A TỔ CHỨC VỆ SINH PHÒNG BỆNH

      Thực hiện theo công văn số 198/SGDĐT-CTTT ngày 21 tháng 02 năm 2020 của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc hướng dẫn quy trình vệ sinh môi trường bề mặt trường, lớp học, phòng, chống các bệnh truyền nhiễm.

Công văn số 198/PGDĐT ngày 26 tháng 02 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Hồng về việc tổng vệ sinh trường, lớp học chuẩn bị cho trẻ em, học sinh đến trường.

VS cong

Vệ sinh ngoài cổng rào

    Cùng với các trường học trên địa bàn xã, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Thành A đã tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, đặc biệt đã khử trùng đồ dùng đồ chơi, khu vực vui chơi của các em học sinh, đồng thời nhà trường thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến cho phụ huynh và học sinh kiến thức về phòng dịch bệnh, hướng dẫn lại cho các em cách rửa tay với dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng quy cách.

VS san

Vệ sinh sân trường và đồ chơi ngoài trời

 

VS lop Vệ sinh trong phòng học

     Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh đó là những giải pháp quan trọng và quyết liệt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, bảo vệ an toàn môi trường học tập của học sinh.

Rua

Lau ke

Vệ sinh đồ dùng và đồ chơi

      Trong những ngày học sinh nghỉ học, nhà trường thực hiện tổng vệ sinh toàn trường như các phòng học, khu vực bếp ăn, khu vui chơi, đồ dùng, đồ chơi trong và ngoài trời,… được các nhân viên và giáo viên vệ sinh kỹ với xà phòng và nước sạch. “Dù trẻ được nghỉ học nhưng Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên vẫn đến trường và nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Mỗi người mỗi việc, các cô giáo phụ trách vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi; nhân viên phụ trách vệ sinh các khu vực khác nhằm bảo đảm môi trường sạch sẽ, an toàn”.

Lau bep   Lau yte Vệ sinh bếp ăn và phòng y tế

                                                      Người viết: Lâm Thị Hồng Vương