TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN QUÝ IV/2022

TỔ CHỨC SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN QUÝ IV/2022

Sinh hoạt tổ chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên, góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ. Nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn là những vấn đề về thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục học sinh, thực hiện các văn bản chỉ đạo, thực thi nhiệm vụ năm học và các yêu cầu mang tính thức tiễn được mang ra thảo luận, phân tích dưới nhiều góc độ và rút ra những kết luận sư phạm, những biện pháp khả thi có thể vận dụng vào thực tiễn, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên. Sinh hoạt tổ chuyên môn nhằm góp phần bồi dưỡng giáo viên theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên.

IMG20221207083137_BURST000_COVERIMG20221010082133

Cô và các trẻ lớp chồi cùng tham gia hoạt động học

Tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn để dự giờ, nghiên cứu thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm vấn đề chuyên môn được nghiên cứu sâu cả về lí luận và thực tiễn, nhằm đưa ra các biện pháp để kiểm chứng trước khi áp dụng và thống nhất những nội dung áp vào công tác giảng dạy và  để bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng bồi dưỡng học sinh sao cho phù hợp với thực tiễn tại địa phương.

IMG_20221212_130526

CBQL, GV thảo luận sau hoạt động học của trẻ

Qua buổi sinh hoạt các cô trao đổi, thảo luận xoay quanh các hoạt động nhằm rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra biện pháp hiệu quả hơn cho các hoạt động sau.

Nâng cao chất lượng chuyên môn là việc mà nhà trường luôn quan tâm hàng đầu: Để thực hiện được mục tiêu đề ra nhà trường chủ động phối hợp với các tổ trưởng chuyên môn thảo luận và xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chi tiết phù hợp với thực tiển đơn vị mình./.