NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2019 Trường Mầm non Tân Thành A đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

12

Đúng 7h 30 phút sáng các bé đã có mặt đông đủ để tham dự ngày hội đến trường năm học mới. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho huyện ủy huyện Tân Hồng, cấp ủy Đảng, các Ban ngành đoàn thể của phường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng rất vui nhộn của các cháu. Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí trong “Ngày hội đến trường của bé”

13

Các cháu biểu diễn văn nghệ

Tiếp theo, toàn trường cùng lắng nghe thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2019-2020.

11

Ông Nguyễn Thái Hoàng – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy huyện Tân Hồng đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Nhà trường rất vinh dự được nhận quà của Thường trực Huyện ủy huyện Tân Hồng tặng.

IMG-5407

Thay mặt nhà trường, Cô Lâm Thị Hồng Vương – Bí thư chi bộ –  hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và trò chuyện với các cháu học sinh.

IMG-5381

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Tân Thành A, hy vọng trong năm học mới 2019 – 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

IMG-5386 IMG-5406